Chương trình khảo sát du lịch và giao lưu giữa các hãng lữ hành Đức và đối tác Việt Nam tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 18 đến 22-4, nhằm đẩy mạnh quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với thị trường Tây Âu nói chung và thị trường Đức nói riêng.

Chương trình khảo sát du lịch và giao lưu giữa các hãng lữ hành Đức và đối tác Việt Nam tại vùng này
diễn ra từ ngày 18 đến 22-4, nhằm đẩy mạnh quảng bá chương trình đến với thị trường Tây Âu nói chung và thị trường Đức nói riêng.
Đại diện hơn 200 đơn vị lữ hành đến từ Đức đang tham gia chương trình khảo sát du lịch tại mảnh đất này do Sở Văn hoá, Thể thao và du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng Tổng cục Du lịch tổ chức. Các đơn vị có liên quan tại Đà Nẵng cũng đang tổ chức các tour tham quan cho đại diện các đơn vị lữ hành Đức, giúp họ tìm hiểu các sản phẩm, dịch vụ du lịch tại nơi này.
Đại diện Meier’s Weltreisen, Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Der Touristik lớn thứ 3 tại châu Âu, cho biết nơi đâycó nhiều lợi thế về du lịch. Tuy nhiên, để khu vực này có thể thu hút du khách đến từ các nước phương Tây, cần có sự quảng bá giới thiệu thiết thực đến du khách nước ngoài sao cho du khách hiểu được về vùng này cũng như những lợi thế mà mảnh đất nàyđang có. Điều này cần có sự giúp đỡ và phối hợp của nhiều ngành nghề.
Theo ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và hành trình, hiện thành phố Đà Nẵng đang đặt mục tiêu đẩy mạnh thu hút khách đến tư châu Âu, riêng đội ngũ hướng dẫn viên tiếng Đức đã lên 50 người, hơn rất nhiều so với trước đây. Sắp tới nơi nàysẽ tổ chức hội chợ quốc tế nhằm quảng bá chuyến đi tại thị trường Đức mạnh hơn, hiệu quả hơn. Và cũng xác định đây là một thị trường trọng điểm.
Trích theo trang: baodanang.vn