Tour lặn biển ngắm san hô Cù Lao Chàm

Đến với Đà Nẵng bạn sẽ bắt gặp những khu du lịch sinh thái hấp dẫn với nhiều hoạt động vui chơi như tắm biển, lặn, ngắm san hô… Cù Lao Chàm đang là điểm đến đón hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan mỗi năm. Nếu như du khách là một người yêu biển, thì Cù Lao Chàm chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá Đà Nẵng.
Tour lặn biển ngắm san hô Cù Lao Chàm - Ảnh 1
Đến với Cù Lao Chàm, du khách sẽ được tham quan các điểm du lịch trên đảo như: Bảo tàng sinh vật biển, Bảo tồn Cù Lao Chàm, âu thuyền… đặc biệt là chùa Hải Tạng có niên đại trên 300 năm. Ngoài ra, du khách còn chiêm ngưỡng giếng cổ được người Chăm xây dựng cách đây hàng trăm năm còn lại trên đảo.
Tour lặn biển ngắm san hô Cù Lao Chàm - Ảnh 2
Cù Lao Chàm được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, nơi đây được còn giữ nguyên vẻ hoang sơ và là môi trường sinh sống tự nhiên của hàng ngàn loài sinh vật, đặc biệt là những loài sinh vật biển quý hiếm cùng những rạn san hô xinh đẹp ẩn hiện dưới lòng đại dương.

Sau khi trải nghiệm trên đảo bạn có thể thưởng thức những hải sản tươi rói của biển đảo, với giá cả phải chăng nên rất được đông đảo du khách lựa chọn.
Tour lặn biển ngắm san hô Cù Lao Chàm - Ảnh 3
Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều vùng biển có san hô và hệ sinh thái biển đa dạng phong phú, nhưng số điểm có san hô và hệ sinh thái tuyệt đẹp thì không nhiều. Biển Cù Lao Chàm là một trong những nơi có nhiều san hộ đẹp và phong phú.
Tour lặn biển ngắm san hô Cù Lao Chàm - Ảnh 4
Đối với tour lặn ngắm san hô ở Cù Lao Chàm có 2 hình thức. Thứ nhất là lặn nông (lặn nổi), tức người lặn được trang bị áo phao, ống thở và kính lặn. Đối với cách lặn nông thì vùng san hô được chọn ở rất cạn, khoảng 3m trở lên. Du khách chỉ cần úp mặt xuống nước cùng với mặt kính là có thể thấy được các rạn san hô và hệ sinh thái biển ở bên dưới.
Tour lặn biển ngắm san hô Cù Lao Chàm - Ảnh 5
Cách lặn thứ 2 là du khách có thể lặn sâu khoảng 6m. Cách này, du khách sẽ được trang bị bình dưỡng khí, áo lặn, kính lặn... Mỗi du khách khi tham gia sẽ có hướng dẫn viên đi kèm và các động tác, kỹ năng lặn cũng như sử dụng công cụ dụng cụ sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn ngay từ trên cạn.
 

Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH ĐÀ NẴNG - TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2