Khám phá một thế giới đảo ngược Upside Down World ở thành phố Đà Nẵng, 2018

Nó nằm ngay tại số 44 Hồ Xuân Hương, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 20 giờ tối, ra mắt giới thiệu tới công chúng nói chung và các bạn trẻ nói riêng từ ngày 01/01/2018. Tính đến nay cũng gần được 1 năm tuổi, địa điểm này đã thu hút không ít những người muốn trải nghiệm cái mới, thưởng thức cái lạ và chụp ảnh quay phim.

Khám phá một thế giới đảo ngược Upside Down World ở thành phố Đà Nẵng, 2018 - Ảnh 1

Tên gọi được biết đến như một thế giới đảo ngược, thế nhưng hiện tại nó chỉ là một ngôi nhà với 10 phòng đặc trưng, các nội thật bên trong được dựng đứng trên trần nhà, hay một số đồ vật được thiết lập với góc đứng 90°. Nếu nhìn về phía trước, trong một tương lai không xa, chúng tôi chỉ muốn ngôi nhà được nới rộng và phát triển để trở thành một thế giới đảo ngược thực sự “Đón nhiều bước chân tham gia hơn, bạn bè quốc tế tới chụp ảnh giới thiệu nhiều hơn”.

Về ý tưởng hình thành không gian đảo ngược này là gì, thì chúng tôi chưa có dịp trò chuyện cùng với người quản lý. Nhưng chí ít, khi đặt chân vào đây, những hình ảnh đó đã gợi lên đầu chúng tôi nhớ về “Một thế giới đảo ngược trong chiếc hộp trò chơi ngàn năm của vua bài ma thuật Yu-Gi-Oh”, hay bộ phim viễn tưởng nổi tiếng “Trên sao dưới vậy”. Tuy vậy, chúng lại đem đến khá nhiều điều bất ngờ “Từ màu sắc tươi trẻ cho tới các đồ vật sinh hoạt thường ngày trong cuộc sống”.

Khám phá một thế giới đảo ngược Upside Down World ở thành phố Đà Nẵng, 2018 - Ảnh 2

Ngó vào từng phòng để ngắm nghía, hành động đầu tiên đi kèm với bước chân sẽ là “Đôi tay được đặt lên để che đầu vì sợ những đồ vật phía trên rơi xuống”. Nhưng nếu để ý kĩ, thì chúng đã được gia cố một cách cẩn thận, chắc chắn trên trần nhà bằng thạch cao. Đó là những món đồ thật không phải là giấy hay xốp, còn về trọng lượng của chúng so với những vật thể ở dưới đất thì không biết chính xác hơn kém bao nhiêu, điều này chắc phải tham khảo từ nhà quản lý thì mới tường tận.

Hiện tại, để đem lại sự gần gũi thân thiện với người thăm quan, các gian phòng bên trong chủ yếu mô phỏng theo hai chủ đề tương ứng với nhiều độ tuổi khác nhau.
+ Một là, gửi gắm tới các bạn trẻ và những em bé thông qua các nhân vật hoạt hình thân thiện bao gồm căn bếp hồng Hello Kitty hay phòng riêng của Nobita trong Doraemon.
+ Hai là, các cô - dì - chú - bác, năm nữ thanh niên có thể tham gia những không gian thực tế như phòng tắm, nhà bếp hay cửa tiệm cắt tóc v.v…

Khám phá một thế giới đảo ngược Upside Down World ở thành phố Đà Nẵng, 2018 - Ảnh 3

Đi kèm với một không gian mới lạ cũng gần tròn 1 năm tuổi, thì đó là các cảm xúc suy nghĩ của những người đã từng đến và trải nghiệm bao gồm.
+ Đây là một mô hình tuyệt đẹp, độc lạ, không bị đụng hàng, chụp một lần đăng tải cả năm, riêng nhân viên thì thân thiện, chụp ảnh chuyên nghiệp lẫn góc chọn khá đẹp.
+ Không gian quá dễ thương, mỗi phòng được thiết lập bằng một phong cách khác nhau, nhưng giá mềm thêm tí nữa thì quá tuyệt vời. Bởi vì giá chuẩn là “130.000 VND với người lớn, còn 70.000 VND với trẻ em”.
+ Tham gia không gian này khá mệt nhưng không thấy chán “Mệt là vì chụp ảnh quay phim nhiều quá, còn không thấy chán bởi vì cũng có quá nhiều ý tưởng để chúng ta tự sướng”.

Khám phá một thế giới đảo ngược Upside Down World ở thành phố Đà Nẵng, 2018 - Ảnh 4

Tóm lại, mô hình đảo ngược này có được nới rộng ra hay không thì chưa biết, bởi vì nó còn phụ thuộc vào mục đích của nhà quả lý.
+ Nếu nó chỉ đơn thuần như một studio chụp ảnh đặc biệt thì không gian cũng chỉ có vậy, cùng lắm lại xuất hiện những cơ sở phụ ở từng khu vực khác.
+ Còn nếu được mở rộng thành một thế giới đảo ngược thực sự thì không còn gì để mà nói thêm.

Và đấy là những nội dung chính xoay quanh đến “Upside Down World Đà Nẵng”, mà Tour du lịch Đà Nẵng chúng tôi vừa chia sẻ tới các bạn.

Khám phá một thế giới đảo ngược Upside Down World ở thành phố Đà Nẵng, 2018

Khám phá một thế giới đảo ngược Upside Down World ở thành phố Đà Nẵng, 2018
68 7 75 143 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: [email protected], Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn