Khách sạn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư mạnh tay

Theo giới chuyên gia trong lĩnh vực du lịch cho rằng, việc Đà Nẵng “giật” được giải “Oscar ngành du lịch” của WTA là sự ghi nhận những nỗ lực của chính quyền TP về cơ chế cho ngành du lịch phát triển và khẳng định đúng vai trò, thế mạnh của ngành du lịch tại TP này trên bản đồ du lịch khu vực cũng như thế giới.
Khách sạn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư mạnh tay - Ảnh 1
Có thể nói Đà Nẵng là nơi diễn ra hàng trăm sự kiện chính trị, kinh tế văn hóa, thể thao, du lịch mỗi năm, thông qua những sự kiện này Đà Nẵng được các cơ quan truyền thông, báo chí nhắc đến ngày một nhiều. Đây cũng là cơ sở để du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng ngày một nhiều hơn.

Đà Nẵng là nơi có nhiều lợi thế về bãi biển đẹp và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Đà Nẵng liên tục tăng cao. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua những sự kiện lớn sẽ diễn ra tại TP biển Đà Nẵng trong năm 2017 như: Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 và sự kiện mang tầm vóc chính trị thế giới đó là Tuần lễ APEC mà tâm điểm là Hội nghị cấp cao của nguyên thủ 21 quốc gia thành viên.
Khách sạn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư mạnh tay - Ảnh 2
Sự kiện APEC là “cơ hội kim cương” của Đà Nẵng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh và dịch vụ đến thế giới, hứa hẹn thu hút một lượng lớn du khách quốc tế và có những tác động tích cực đến thị trường dịch vụ du lịch, bất động sản của Đà Nẵng”.

Để phục vụ cho Tuần lễ cấp cao APEC Đà Nẵng đã được Chính phủ chấp thuận phê duyệt kinh phí để hoàn thiện nhiều công trình hạ tầng lớn. Điểm nhấn trong quá trình đầu tư hạ tầng phục vụ APEC đó là việc nâng cấp và xây dựng nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng với tổng mức đầu tư trên 3.500 tỷ đồng. Ngoài ra, còn nhiều công trình khác cũng được đầu tư, nâng cấp: Trung tâm Hội nghị và triển lãm quốc tế Ariyana, khách sạn Sheraton, Công viên APEC...

Hiện tại, Đà Nẵng có 25 đường bay trực tiếp đến Đà Nẵng đang hoạt động, trong đó có 12 đường bay trực tiếp thường kỳ và 13 đường bay trực tiếp thuê chuyến. Riêng từ đầu năm 2017 đến nay, TP đã xúc tiến mở thêm 4 đường bay thường kỳ đến Daegu, Incheon, Hồng Kông, Bangkok và một số đường bay thuê chuyến. Tất cả hệ thống hạ tầng này, sau APEC sẽ được đưa vào để khai thác tối đa các hoạt động về du lịch.
Khách sạn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư mạnh tay - Ảnh 3
Hiện thị trường khách sạn Đà Nẵng cũng sẽ nhận được một lượng lớn phòng cho thuê từ căn hộ khách sạn, nên du khách sẽ có nhiều sự lựa chọn lưu trú hơn, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ vấp phải sự cạnh tranh với đối thủ mới này.

Hiện tại Đà Nẵng gần 600 Cơ sở lưu trú với 21.324 phòng, trong đó loại hình cơ sở lưu trú là khách sạn chiếm đa số với 95,3%. Phân theo hạng khách sạn: Khách sạn 4 - 5 sao và tương đương: 40 khách sạn, khách sạn 3 sao và tương đương: 70 khách sạn, còn lại là khách sạn 1-2 sao và tương đương.
Khách sạn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư mạnh tay - Ảnh 4
Nếu so sánh với Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là địa phương dẫn đầu trong cả nước về sức hấp dẫn của phân khúc khách sạn. Trong khi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chỉ có từ 9 - 10 thương hiệu khách sạn quốc tế thì Đà Nẵng sở hữu đến gần 20 thương hiệu. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của thị trường khách sạn tại Đà Nẵng trong hiện tại và tương lai.

Không chỉ dừng lại ở đó các doanh nghiệp Đà nẵng cũng đang quan tâm đến tiềm năng phát triển du lịch, các cơ sở hạ tầng, khách sạn, đây được đánh giá là phân khúc đầy tiềm năng trong ngành du lịch Đà Nẵng kể cả ở hiện tại và tương lai.

 Vậy việc gia tăng khách sạn Đà Nẵng càng chứng minh đây là thành phố hội tụ tất cả những tiêu chí, những điểm thu hút du lịch mà không thành phố nào có được, chắc chắn sẽ để lại rất nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng du khách.

 

Khách sạn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư mạnh tay

Khách sạn Đà Nẵng đang được các nhà đầu tư mạnh tay
24 2 26 50 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn
tet am