Khách du lịch đến Đà Nẵng tăng cao bằng tour 0 đồng

Hiện nay Đà nẵng có rất nhiều du khách nước ngoài đến du lịch Đà Nẵng bằng “tour du lịch trọn gói giá rẻ” hay “tour du lịch 0 đồng”.
Khách du lịch đến Đà Nẵng tăng cao bằng tour 0 đồng - Ảnh 1
"Tour du lịch trọn gói giá rẻ" hay "tour du lịch 0 đồng" không chỉ là hiện tượng trong nước mà đã xuất hiện tại nhiều nơi trên thế giới. Đây là loại hình du lịch làm tăng nhanh lượt khách nhưng cũng sinh ra nhiều hệ lụy trong quản lý du lịch. Đà Nẵng với ưu thế là điểm đến du lịch hấp dẫn nên cũng chịu áp lực trong công tác quản lý, kiểm soát các đối tượng lợi dụng thị trường "béo bở" để trục lợi, phá hỏng môi trường du lịch địa phương.
Khách du lịch đến Đà Nẵng tăng cao bằng tour 0 đồng - Ảnh 2
Tuyến đường dọc biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng ngày nào cũng đông khách Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong số này vẫn có rất nhiều đoàn khách đến Đà Nẵng bằng loại hình "tour du lịch trọn gói giá rẻ".

Khi tham gia những tour du lịch dạng khép kín này, du khách khi đặt chân đến địa điểm du lịch sẽ đi và đến ăn nghỉ, mua sắm tại những địa điểm định sẵn mà người ngoài khó có thể tiếp cận được. Vì vậy, loại tiền gì được giao dịch, giá cả cao thấp thế nào cũng ngoài tầm kiểm soát. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngành du lịch địa phương hầu như không thu được đồng nào.
Khách du lịch đến Đà Nẵng tăng cao bằng tour 0 đồng - Ảnh 3
Khi tham gia tour trọn gói và khép kín, du khách mua tour với giá rẻ thậm chí là 0 đồng, nhưng lại phải mua sắm ở những địa điểm đơn vị lữ hành chỉ định sẵn với cái giá cũng định sẵn ở trên trời. Vì vậy, "tour du lịch trọn gói giá rẻ" thực ra không hề rẻ đối với du khách, mà chỉ mang lại hình ảnh điểm đến với giá cắt cổ. Chưa kể các tour dạng này còn là mảnh đất của những hướng dẫn viên chui người nước ngoài.
Khách du lịch đến Đà Nẵng tăng cao bằng tour 0 đồng - Ảnh 4
Cùng với việc tăng cường truyền thông, minh bạch thông tin để du khách lựa chọn sản phẩm du lịch an toàn từ ngay điểm xuất phát, hiện nay ngành du lịch Đà Nẵng kêu gọi các đơn vị du lịch tuân thủ quy định, kinh doanh chuyên nghiệp, văn minh, tránh hiện tượng "ăn xổi ở thì" để phát triển bền vững, củng cố hình ảnh điểm đến của một Đà Nẵng thân thiện và tươi đẹp trong lòng du khách.

Nguồn tin: vtv.vn

Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH ĐÀ NẴNG - TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG

 

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2