Khu Du Lịch Sinh Thái Bãi Chồng

Du lịch Đà Nẵng, trên hành trình khám phá Cù Lao Chàm, du khách sẽ có cơ hội đến với khu du lịch sinh thái Bãi Chồng, một điểm đến đầy thú vị và cuốn hút.

Bãi Chồng được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Cù lao Chàm và là khu sinh thái duy nhất. Nơi đây được đưa vào khai thác du lịch từ khá sớm. Sau thời gian dài hoạt động, khu du lịch sinh thái Bãi Chồng ở Cù Lao Chàm đã được nâng cấp và đầu từ thêm rất nhiều dịch vụ du lịch tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách du lịch như nhà hàng, khu vệ sinh, dịch vụ tắm nước ngọt, lều võng.Số lượng du khách đến với khu du lịch sinh thái này ngày một tăng trong những năm gần đây.

Khu Du Lịch Sinh Thái Bãi Chồng - Ảnh 1


Hiện nay khi đến với Bãi Chồng, du khách đã có thể được phục vụ với hai khu nhà hàng lớn, ba khu nhà tắm, vệ sinh với nhiều nhà dù, lều võng,…điều kiện dịch vụ này có thể đáp ứng nhu cầu cho khoảng hai trăm khách du lịch lưu trú cùng lúc. Được biết chính quyền địa phương cùng với các nhà đầu tư đã lên kế hoạch cụ thể và chi tiết khi đi đầu từ phát triển khu du lịch sinh thái Bãi Chồng nhằm cùng lúc đáp ứng được nhiều tiêu chí, từ phát triển du lịch, đảm bảo các tiện ích cho khách hàng mà vẫn giữ gìn và bảo tồn được cảnh quan và tài nguyên thiên nhiên vốn có của nơi này.

Tại Bãi Chồng ở Cù Lao Chàm còn có hơn hai trăm cây dừa được trồng dọc bãi biển, không chỉ mang bóng mát tới cho du khách mà còn làm nên nét đặc trưng độc đáo của địa điểm này. Để góp phần phát triển du lịch Đà Nẵng với hành trình khám phá tour Cù Lao Chàm, chất lượng phục vụ du khách tại đây đã không ngừng được nâng cao, các công tác từ cứu hộ, cứu nạn cho tới vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đề cao nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho du khách. Bãi tắm nơi đây cũng rất sạch, nước biển xanh ngắt một màu và bờ cát phẳng mịn cũng chính là những yếu tố thú vị hấp dẫn du khách đến với khu du lịch sinh thái Bãi Chồng.

Khu Du Lịch Sinh Thái Bãi Chồng - Ảnh 2

Tour du lịch Đà Nẵng của VietSense Travel với những điểm đến hấp dẫn, trong đó có khu di lcihj sinh thái Bãi Chồng Cù Lao Chàm chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cho đông đảo du khách.

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn