Bên cạnh là một công ty du lịch chuyên cung cấp tour tuyến trọn gói khám phá thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp ra thì VietSense travel còn đem đến những dịch vụ lẻ khác để giúp cho quý khách có một chuyến đi thuận lợi, vui vẻ. Đó là:

 • Đặt vé máy bay: hiện nay VietSense travel khai thác 3 đường bay chính bắt đầu từ Hà Nội (sân bay Nội Bài), Tp.Hồ Chí Minh (sân bay Tân Sơn Nhất) và Hải Phòng (sân bay Cát Bi). Vé máy bay của những hãng lớn như Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo airways… với nhiều giờ bay và mức giá rất phù hợp, giá cạnh tranh.
 • Vé tàu: tàu từ Hà Nội với nhiều hạng vé và mức giá khác nhau từ 1.000.000VNĐ/chiều và thời gian khởi hành hợp lý với lịch trình quý khách yêu cầu.
 • Xe du lịch tại Đà Nẵng: để có một chuyến đi nhanh chóng, tiện lợi thì du khách nên đặt cho riêng mình xe du lịch để có thể đến được với những địa điểm hấp dẫn nhất. Xe du lịch phục vụ quý khách có từ loại 4 chỗ tới 45 chỗ ngồi phù hợp với nhóm nhỏ hoặc tập thể nhiều người.
 • Bảng Giá Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đà Nẵng Từ 4 - 45 Chỗ

  Công ty du lịch VietSense chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ phục vụ đi Du Lịch Đà Nẵng với nhiều chủng loại xe từ tiêu chuẩn đến sang trọng đời cao, lái xe chuyên nghiệp phục vụ chu đáo suốt hành trình

  Bảng Giá Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Đà Nẵng Từ 4 - 45 Chỗ

 • Vé Máy Bay Viet Nam Airline

  Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (tên giao dịch tiếng Anh: Vietnam Airlines) là hãng hàng không quốc gia của nước Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam.

  Vé Máy Bay Viet Nam Airline

 • Quy Định Hãng Hàng Không Viet Nam Airline

  Trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam :

  ·          Hô chiếu, visa.

  ·          Giấy thông hành.

  ·          Giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh theo qui định của pháp luật.

  ·          Trẻ em nếu không có hộ chiếu riêng thì phải ghi họ tên, ngày tháng năm sanh và ảnh  của trẻ em dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật bao gồm : Cha Mẹ đẻ, Cha Mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

  Quy Định Hãng Hàng Không Viet Nam Airline

 • Vé Máy Bay Vietjet Air

  Jetstar hoạt động theo tiêu chí chung của toàn mạng lưới là cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày nhằm giúp khách hàng tiếp cận với việc di chuyển bằng đường hàng không.

  Vé Máy Bay Vietjet Air

 • Quy Định Hãng Hàng Không Vietjet Air

  Tập đoàn Jetstar thuộc chủ sở hữu Qantas có mặt tại các quốc gia như Úc và New Zealand, Express Ground Handling và các công ty cổ phần khác bao gồm Jetstar Asia và Valuair tại Singapore, Jetstar Pacific tại Việt Nam.

  Quy Định Hãng Hàng Không Vietjet Air

 • Vé Máy Bay Jetstar

  Jetstar hoạt động theo tiêu chí chung của toàn mạng lưới là cung cấp giá vé rẻ mỗi ngày nhằm giúp khách hàng tiếp cận với việc di chuyển bằng đường hàng không.

  Vé Máy Bay Jetstar

 • Quy Định Hãng Hàng Không Jetstar

  Trên các chuyến bay quốc tế xuất phát từ lãnh thổ Việt Nam :

  ·          Hô chiếu, visa.

  ·          Giấy thông hành.

  ·          Giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh theo qui định của pháp luật.

  ·          Trẻ em nếu không có hộ chiếu riêng thì phải ghi họ tên, ngày tháng năm sanh và ảnh  của trẻ em dán vào giấy tờ của người đại diện theo pháp luật bao gồm : Cha Mẹ đẻ, Cha Mẹ nuôi hoặc người giám hộ.

  Quy Định Hãng Hàng Không Jetstar

 • Vé Tàu Hà Nội - Đà Nẵng

  Vé tàu nằm mềm điều hoà khoang 4 Hà Nội - Đà Nẵng.
  Gía vé: 1.050.000đ/ 1 lượt
  Thông tin về giá vé, thời gian khởi hành của tất cả các chuyến từ Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại.

  Vé Tàu Hà Nội - Đà Nẵng

Tư vấn trực tuyến0949 148 228

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn