Tin Tức Hàng Ngày của Đà Nẵng

 • Xúc Tiến Du Lịch Đà Nẵng Tại Liên Bang Nga

  Nhằm quảng bá rộng rãi tiềm năng du lịch, đầu tư, thương mại của Đà Nẵng đến các đối tác Nga, trong các ngày từ 18/8, một đoàn đại biểu gồm cán bộ lãnh đạo và các cơ quan chức năng cùng một số doanh nghiệp lớn của Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Nga.

  Xúc Tiến Du Lịch Đà Nẵng Tại Liên Bang Nga

 • Tổ Chức Hội Chợ Quốc Tế Hành Lang Kinh Tế Đông Tây Tại Đà Nẵng

  Vừa qua tại TP. Đà Nẵng đã tổ chức hội chợ quốc tế hành lang kinh tế đông tây đây là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại, du lịch và Đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây Thành phố Đà Nẵng, do Sở Công Thương phối hợp cùng Sở Ngoại vụ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Đà Nẵng tổ chức.

  Tổ Chức Hội Chợ Quốc Tế Hành Lang Kinh Tế Đông Tây Tại Đà Nẵng

 • Đà Nẵng Bắn Pháo Hoa Từ Trực Thăng Dịp Quốc Khánh

  UBND TP Đà Nẵng vừa thống nhất mời Công ty PyroStar International (Úc) tư vấn xây dựng màn trình diễn pháo hoa trên máy bay trực thăng và trên cầu Rồng trong dịp kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Về các phương án triển khai, UBND thành phố giao Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố và các đơn vị liên quan làm việc với Công ty PyroStar International để hoàn tất thủ tục và triển khai xây dựng màn trình diễn pháo hoa, báo cáo UBND thành phố trong tháng 10. 

  Đà Nẵng Bắn Pháo Hoa Từ Trực Thăng Dịp Quốc Khánh

 • Đà Nẵng Phát Hiện Di Tích Chăm Nghìn Tuổi

  Sau gần 1 tháng nỗ lực, đoàn khai quật khảo cổ của Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng và các chuyên gia trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội đã phát hiện dấu tích một khu đền tháp Chăm cỡ lớn trên nền đất nhà dân rộng hơn 1.000 m2 tại thôn Quá Giáng 2, xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. 

  Đà Nẵng Phát Hiện Di Tích Chăm Nghìn Tuổi

 • Quảng Bình - Quảng Nam - Đà Nẵng Hợp Tác Phát Triển Du Lịch

  Ngày 19-7, tại Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch 3 địa phương: Đà Nẵng - Quảng Bình - Quảng Nam ký kết chương trình hợp tác trên 4 lĩnh vực: trao đổi thông tin về tình hình phát triển du lịch; xúc tiến và quảng bá du lịch; phát triển sản phẩm du lịch; quy hoạch và kêu gọi đầu tư. Hoạt động này nhằm nâng cấp du lịch của các địa phương lên tầm cao mới, bền vững, có thương hiệu và có sức cạnh tranh cao.

  Quảng Bình - Quảng Nam - Đà Nẵng Hợp Tác Phát Triển Du Lịch

 • Thành Phố Đà Nẵng Bắt Đầu Phủ Sóng Wifi Công Cộng

  Sau hơn 1 năm thử nghiệm, hệ thống wifi công cộng trên toàn thành phố Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động, giúp du khách và người dân kết nối internet miễn phí nơi công cộng thuận tiện, qua đó hình thành hạ tầng đô thị thông minh. Du khách và người dân có thể truy cập internet tại các điểm công cộng, hiện mỗi ngày có khoảng 20.000 lượt truy cập thành công vào hệ thống này.

  Thành Phố Đà Nẵng Bắt Đầu Phủ Sóng Wifi Công Cộng

 • Tiềm Năng Du Lịch Đường Bay Mới Đà Nẵng - Narita
  Vào lúc 18 giờ 45 phút ngày 16-7, 170 hành khách trên chuyến bay số hiệu VN319 từ sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản) đã đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đây là đường bay trực tiếp đầu tiên từ Narita đến Đà Nẵng của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đường bay này được khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Đây là tín hiệu vui cho ngành du lịch Đà Nẵng khi các công ty lữ hành địa phương đã đón đầu cơ hội kinh doanh bằng việc khai thác tốt nguồn khách đi lại giữa thành phố biển và xứ sở hoa anh đào.
   

  Tiềm Năng Du Lịch Đường Bay Mới Đà Nẵng - Narita

 • Đà Nẵng Tổ Chức Ngày Hội

  Tại công viên Biển Đông TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra Ngày hội “Du lịch xanh hướng tới tương lai”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Du lịch xanh hướng tới tương lai” do Trung tâm Phát triển sáng kiến cộng đồng và môi trường (C&E) tổ chức dưới sự hỗ trợ của dự án “Tăng cường năng lực để lồng ghép phát triển bền vững và biến đổi khí hậu vào công tác lập kế hoạch ở Việt Nam”.

  Đà Nẵng Tổ Chức Ngày Hội "Du Lịch Xanh Hướng Tới Tương Lai"

 • Đà Nẵng Tổ Chức Cuộc Thi Marathon Quốc Tế

  Đà Nẵng đã ban hành Kế hoạch tổ chức Cuộc thi Marathon quốc tế, do Công ty World Marathon Inc., USA (có trụ sở tại Houston, bang Texas, Hoa Kỳ) tổ chức dưới sự tư vấn của ông Dave Cundy - Phó Chủ tịch Hiệp hội Điền kinh thế giới. Cuộc thi dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 4.500 vận động viên quốc tế và các vận động viên từ khắp các tỉnh, thành của Việt Nam.

  Đà Nẵng Tổ Chức Cuộc Thi Marathon Quốc Tế

 • Đà Nẵng Tăng Cường Quảng Bá Du Lịch M.I.C.E

  Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Đà Nẵng tổ chức chương trình “Quảng bá du lịch MICE Đà Nẵng” và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khuyến mại, giảm giá cho mùa du lịch thấp điểm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình kích cầu du lịch  do ngành Du lịch Đà Nẵng triển khai nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Nẵng.

  Đà Nẵng Tăng Cường Quảng Bá Du Lịch M.I.C.E

 • Đà Nẵng Tổ Chức Cuộc Thi Trình Diễn Bartender

  Thành Phố Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức cuộc Thi trình diễn bartender. Đây là một trong những hoạt động thường niên của chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” nhằm đưa nghệ thuật pha chế và trình diễn Bartender đến với người dân và du khách.  Cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm đưa nghệ thuật pha chế và trình diễn bartender trở nên quen thuộc với người dân và du khách tại Đà Nẵng, đồng thời sáng tạo những món cocktail độc đáo cho danh mục thức uống.

  Đà Nẵng Tổ Chức Cuộc Thi Trình Diễn Bartender

 • Sôi Động

  Chương trình Sôi Động và Điểm Hẹn Mùa Hè Tại Đà Nẵng, được tổ chức với sự tham gia của đông đảo người dân và du khách đến nghỉ ngơi, tham quan và du lịch trong dịp hè. Đến đây du khách có thể kết hợp tham gia các tour, tuyến du lịch Đà Nẵng hấp dẫn như: tham quan bán đảo Sơn Trà và tìm hiểu cây đa cổ thụ nghìn tuổi vừa được công nhận cây di sản, bên cạnh đó du khách có thể câu cá cùng ngư dân, lặn biển ngắm san hô, khám phá bán đảo Sơn Trà, tham gia các trò chơi thể thao mạo hiểm trên biển như: trượt thác ,mô tô nước, du ngoạn sông Hàn về đêm...

  Sôi Động "Điểm Hẹn Mùa Hè " Tại Đà Nẵng

 • Du Lịch Đà Nẵng Tìm Giải Pháp Thu Hút Khách Quốc Tế

  Ngành du lịch Đà Nẵng đang gặp khó khăn trong bối cảnh nguồn khách Trung Quốc đến thành phố đang có dấu hiệu sụt giảm mạnh hơn nửa tháng qua trước tình hình Biển Đông căng thẳng như hiện nay. Trước tình hình đó, thành phố Đà Nẵng có chủ trương chuyển hướng thị trường khách quốc tế, đẩy mạnh hoạt động truyền thông, tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá du lịch ra nước ngoài, miễn giảm thị thực cho du khách, kích cầu du lịch nội địa theo hướng có chiều sâu... 

  Du Lịch Đà Nẵng Tìm Giải Pháp Thu Hút Khách Quốc Tế

 • Du Lịch Đà Nẵng Đã Chọn Được Logo Và Slogan

  Tại Đà Nẵng cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng đã thu được 1.004 bài dự thi hợp lệ của 512 tác giả đến từ 38 tỉnh, thành. Trong đó, Đà Nẵng có 210 bài dự thi, TP. Hồ Chí Minh 195 bài, Hà Nội 134 bài và các tỉnh, thành khác 465 bài. Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch Đà Nẵng đã tổng kết và trao giải Cuộc thi Logo & Slogan Du lịch Đà Nẵng. Sau buổi chấm thi Ban giám khảo đã chọn ra 20 thiết kế tốt nhất để tiếp tục xem xét trong vòng chấm chung khảo, tìm ra logo xuất sắc nhất đại diện cho du lịch thành phố. 20 thiết kế này được trưng bày tại khu vực Cầu chữ T (trước UBND thành phố) hiện ban tổ chức đã thu được 1.159 phiếu góp ý từ công chúng.

   

  Du Lịch Đà Nẵng Đã Chọn Được Logo Và Slogan

 • Du Thuyền Dorothea Cập Cảng Đà Nẵng

  Du Lịch Đà Nẵng - Ngày 29-4, chiếc du thuyền hạng sang Dorothea III, quốc tịch Cộng hòa quần đảo Marshall Islands chở theo đoàn gồm 10 du khách nước ngoài đã cập cảng Sông Hàn. Du thuyền Dorothea III do một thương nhân Mỹ làm chủ sở hữu, đóng và hạ thủy năm 2007 tại hãng Cheoy Lee (Hồng Kông), thuộc loại du thuyền ngoạn cảnh của Công ty Dorothea II (Mỹ).

  Du Thuyền Dorothea Cập Cảng Đà Nẵng

 • Trải Nghiệm Mới Với Dịch Vụ Tàu Hỏa Leo Núi Tại Đà Nẵng

  Du Lịch Đà Nẵng - Từ ý tưởng mang lại sự độc đáo cho từng sản phẩm du lịch, Bà Nà Hills đã tiến hành khảo sát loại hình vận chuyển tàu hỏa leo núi tại châu Âu để mang đến cho du khách những khám phá khác biệt. Trên chuyến tàu này, du khách đến Bà Nà có thể ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên núi rừng hùng vĩ. Tuyến tàu hỏa leo núi sẽ giúp du khách dễ dàng di chuyển qua các thắng cảnh như: chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin, khu biệt thự cổ trên tuyến đường qua các nhà ga được thiết kế sang trọng, hiện đại theo lối kiến trúc châu Âu.

  Trải Nghiệm Mới Với Dịch Vụ Tàu Hỏa Leo Núi Tại Đà Nẵng

Trang [<<] [<] 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 [>] [>>]

Tin Tức Du Lịch Đà Nẵng, Thông Tin Du Lịch Thành Phố Đà Nẵng | TRANG 9

Tin Tức Du Lịch Đà Nẵng, Thông Tin Du Lịch Thành Phố Đà Nẵng | TRANG 9
24 2 26 50 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn