Tại công viên Biển Đông TP. Đà Nẵng sẽ diễn ra Ngày hội “Du lịch xanh hướng tới tương lai”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Du lịch xanh hướng tới tương lai” do Trung tâm Phát triển sáng kiến cộng đồng và môi trường (C&E) tổ chức dưới sự hỗ trợ của dự án “Tăng cường năng lực để lồng ghép phát triển bền vững và biến đổi khí hậu vào công tác lập kế hoạch ở Việt Nam”.

Đà Nẵng là địa điểm sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển trải dài, những hang động hoang sơ độc đáo, đồi núi sông ngòi hùng vĩ cùng nền văn hóa đa dạng mang đậm bản sắc dân tộc, Việt Nam là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế đến tham quan, khám phá, trải nghiệm. Tuy nhiên, nhận thức của du khách về bảo vệ hệ sinh thái, môi trường cũng như văn hóa của cộng đồng bản địa chưa được nâng cao.  
  • Du lịch Đà Nẵng
Đà Nẵng Tổ Chức Ngày Hội
 
Ngày hội là nơi trao đổi thông tin giữa các tổ chức cá nhân quan tâm đến du lịch trách nhiệm nhằm thúc đẩy sự hiểu biết hơn nữa của du khách, người dân, đặc biệt là giới trẻ về mối liên quan giữa biến đổi khí hậu và lối sống xanh, về bảo tồn đa dạng sinh học và gìn giữ văn hóa bản địa.
 
Tâm điểm của ngày hội là triển lãm 20 tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi ảnh “Tôi du lịch – I travel”; buổi trò chuyện trao đổi với chuyên gia về cách đưa du lịch có trách nhiệm vào cuộc sống của mỗi cá nhân và không gian trò chơi sáng tạo nhằm thúc đẩy mọi người tham gia tìm hiểu về du lịch xanh.
 
Trước đó, Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) đã tổ chức khóa tập huấn “Du lịch xanh hướng tới tương lai” tại TP. Đà Nẵng và huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam. Chương trình tập huấn là một phần trong chuỗi sự kiện "Du lịch xanh hướng tới tương lai", với sự hỗ trợ của dự án "Tăng cường năng lực để lồng ghép phát triển bền vững và biến đổi khí hậu vào công tác lập kế hoạch ở Việt Nam" (Do Vụ Khoa học, Giáo dục, Tài nguyên và Môi trường - DSENRE thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc - UNDP tại Việt Nam thực hiện).
 
Đà Nẵng Tổ Chức Ngày Hội
 
Khóa tập huấn thu hút sự tham gia của gần 25 học viên, là đại diện cho các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là giới trẻ hiện đang sinh sống và học tập tại Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Tại đây, các học viên có cơ hội hòa nhập cùng cộng đồng địa phương, gặp gỡ, trao đổi, làm việc cùng những chuyên gia để tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn về du lịch xanh, du lịch có trách nhiệm, bảo tồn sinh học ở Việt Nam và trên Thế giới. Đồng thời, khóa tập huấn còn giúp các học viên phát triển những ý tưởng, sáng kiến thực tế hướng tới phong cách du lịch xanh, giúp đỡ cộng đồng địa phương thực hiện các giải pháp sinh kế bền vững. Kết thúc khóa tập huấn, các học viên sẽ được trao giấy chứng nhận của chương trình cùng những phần quà tặng hấp dẫn.

 


Các tour Đà Nẵng đang được khuyến mãi hấp dẫn của VietsenseTravel :

Đà Nẵng

TOUR HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI 4 NGÀY

Trọn Gói Giá: 5.750.000đ

Khởi HànhTháng 7

Bà Nà Hill

TOUR HCM - ĐÀ NẴNG TRỌN GÓI 4 NGÀY

Trọn Gói Giá: 5.950.000đ

Khởi Hành: Tháng 7

 

Đà Nẵng Tổ Chức Ngày Hội Du Lịch Xanh Hướng Tới Tương Lai

Đà Nẵng Tổ Chức Ngày Hội Du Lịch Xanh Hướng Tới Tương Lai
82 8 90 172 bài đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0949 148 228

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn